Cách chọn cửa nhôm kính xingfa cao cấp

Cách chọn cửa nhôm kính xingfa cao cấp
Ngày đăng: 1 tháng

Sản phẩm cửa nhôm kính xingfa được sử dụng khá phổ biến cho các công trình nhà phố, biệt thư và các dự án. Tuy nhiên, đại diện Namwindows cho biết: “Hiện nay, thị trường có nhiều loại nhôm xingfa, nên người tiêu dùng cần nắm được cách lựa chọn để có sản phẩm như ý ”.

 

Cửa nhôm kính xingfa cao cấp có thiết kế sang trọng.Các loại cửa nhôm kính xingfa hiện nay


Tại thị trường Việt Nam, cửa nhôm kính xingfa có chủng loại đa dạng. Một bộ cửa hoàn chỉnh gồm khung nhôm xingfa, phụ kiện kim khí, vật tư phụ và các nguyên liệu kết hợp khác như kính. Trong đó, khung nhôm xingfa có nhiều loại khác nhau.

Theo công ty Namwindows, dựa vào nguồn gốc xuất xứ, cửa nhôm kính Xingfa được phân thành các nhóm: cửa nhập khẩu và cửa Việt Nam.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu sử dụng khung nhôm của công ty Xingfa Guangdong và một số hãng khác tại Trung Quốc. Trong đó, sản phẩm khung nhôm đến từ công ty Xingfa Guangdong được ưu tiên do có chất lượng được người sử dụng chứng thực qua nhiều năm.

Còn cửa nhôm xingfa Việt Nam là cửa sử dụng khung nhôm từ các công ty trong nước sản xuất. Khung nhôm xingfa sản xuất trong nước có độ dày đa dạng (bằng loại nhập khẩu hoặc khác), đem lại nhiều phân khúc giá cho người tiêu dùng lựa chọn.

Cách chọn mua cửa và phụ kiện Xingfa cao cấp
Ngoài cửa nhôm kính xingfa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thị trường còn có sự xuất hiện của cửa giả và nhái. Chất lượng của những khung nhôm xingfa không rõ nguồn gốc luôn kém, sơn bề mặt nhanh bị phai màu và rộp.

Vì vậy, công ty Namwindows khuyên người tiêu dùng chỉ nên chọn mua dòng sản phẩm chính hãng hoặc được sản xuất bởi các đơn vị uy tín tại Việt Nam, để đảm bảo chất lượng và được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành.

Người tiêu dùng có thể căn cứ vào tem nhãn chất lượng và các mã in trên sản phẩm để phân biệt. Khách hàng cũng có thể kiểm tra độ dày thanh nhôm để nhận biết dòng sản phẩm chất lượng.

 

Khách hàng có nhiều lựa chọn.
Theo chia sẻ của một số đơn vị thi công cửa nhôm kính, người tiêu dùng rất ít chú ý đến chất lượng của phụ kiện, mà chỉ chú ý đến phần khung cửa. Một số chuyên gia trong nghành nhôm kính cho biết: “Phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong vấn đề an toàn và độ bền của cửa. Phụ kiện kém chất lượng có thể làm cánh cửa rơi, đổ, gây mất an toàn, đồng thời giảm khả năng chống trộm”.

Đại diện Namwindows chia sẻ kinh nghiệm với người tiêu dùng: “Bạn nên chọn phụ kiện cửa nhôm xingfa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ưu tiên những hãng có tên tuổi để được đảm bảo về chất lượng lẫn chính sách bảo hành”.

Đồng thời, người tiêu dùng cũng nên chú ý đến cửa của mình sử dụng những phụ kiện gì, như bản lề gì, số lượng bao nhiêu, tải trọng thế nào, hay khóa đó là loại nào, có đảm bảo an toàn không. Theo Namwindows, khách hàng có thể lựa chọn một số hãng phụ kiện uy tín cho cửa nhôm xingfa như Roto Frank, Kinlong, HMA, Rita, Draho…

0 Zalo Hotline

0812366689